Miễn phí tư vấn 1 ý tưởng sáng tạo độc lạ

Hotline: 0985 293 474

Video quảng cáo sản phẩm mang lại lợi ích gì? Tại sao doanh nghiệp nên làm video quảng cáo sản phẩm? Bởi đó chính là chìa khóa vàng trong chiến lược maketing, quyết định sự phát triển  hưng thịnh của một  doanh nghiệp. Và cũng không  phải ngẫu nhiên các chủ kinh doanh sẵn sàng đầu tư một khoản tiền không nhỏ cho dich vụ làm phim này. Hãy để Fox Media cùng lí giải vấn đề trên trong bài viết sau nhé!

Khái niệm video quảng cáo sản phẩm 

Video quảng cáo sản phẩm hay phim quảng cáo trong tiếng Anh được gọi là Television advertisement .

Đây là một dạng phim được dàn dựng , sản xuất với thời lượng ngắn khoảng một vài phút nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp … được truyền tải bằng các kĩ xảo điện ảnh đẹp mắt.

Các video quảng cáo  được lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả một khoản phí khá cao. Đây là một trong những hình thức bán hàng hiệu quả nhất hiện nay của các doanh nghiệp.

Vì sao các doanh nghiệp làm video để quảng cáo sản phẩm

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều xem video quảng cáo như một vũ khí lợi hại tấn công khách hàng, và là chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả nhất, mang  lại nhiều lợi ích thiết thực. Vì vậy tại Fox Media luôn luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng .

1. Tăng khả năng tiếp nhận thông tin

Theo nghiên cứu thì hầu hết thông tin được truyền tới não chúng ta một cách nhanh nhất là thông tin bằng hình ảnh. Vậy nếu, sử dụng hình ảnh chuyển động, có âm thanh, ánh sáng, có nội dung kịch bản, nhân vật diễn xuất sẽ có hiệu quả như thế nào?

Một doanh nghiệp khi làm video quảng cáo sẽ chuyển tải thông tin sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất, sâu nhất và chính xác nhất.

2. Video quảng cáo có độ phủ sóng và lan truyền nhanh

Có thể phát sóng trên các kênh truyền hình, mạng internet….nơi thu hút đông đảo, đa dạng nguồn khách hàng. Từ đó, thông tín, sản phẩm được lan truyền nhanh chóng mọi lúc, mọi nới, tới mọi đối tượng.

Một sản phẩm chất lương sẽ được người tiêu dùng nắm bắt và tiêu thụ nhanh chóng. Doanh số bán hàng của doanh nghiệp chắc chắn cũng theo đà đó mà tăng lên không ngừng.

3. Truyền tải toàn diện nội dung sản phẩm đến khách hàng

Khác xa với hình thức quảng cáo truyền thống như báo chí, tở rơi, blog…bằng ngôn từ thì hình thức giới thiêu sản phẩm này sẽ mang đến cho khán giả một hiểu biết toàn diện nhất về sản phẩm cả về hình ảnh lẫn ngôn từ.

Thông qua video, người xem có thể hình dung sống động được toàn bộ những thông tin như thành phần, giá trị dinh dưỡng,  mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng , thương hiệu sản xuất, hình dáng, bao bì sản phẩm… của một nhãn hiệu.

4. Thu hút được sự quan tâm của khách hàng

Với những kĩ xảo đẹp mắt, kịch bản hấp dẫn, mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn đầy thú vị, thu hút sự chú ý, theo dõi trong những chương trình tiếp theo.

5. Tiết kiệm chi phí 

Video quảng cáo có thể được phát sóng trên nhiều kênh thông khác nhau, không nhất thiết phải trên truyền hình. Mạng xã hội, google, youtube…..cũng là mảnh đất màu mỡ để nhà kinh doanh khai thác mà chi phí phải chi trả cho quảng cáo khá thấp, hiệu quả thu được lại không hề nhỏ.

Việc đa dạng hóa các kênh phát sóng khiến video quảng cáo không cần phải có sự đầu tư lớn về diễn viên, kịch bản, thiết bị máy móc… để thực hiện nên giảm chi phí hơn rất nhiều so với quảng cáo trên truyền hình.

6. Thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp

Xây dựng video quảng cáo giúp cho doanh nghiệp luôn bắt kịp với xu hướng , phục vụ đúng nhu cầu của công chúng. Thể hiện quy mô, tầm vóc, vị thế, phong cách làm việc….Tạo ra sự khác biêt, một đặc điểm riêng so với các thương hiệu khác.

Những lợi ích mà video quảng cáo sản phẩm mang lại là không tưởng, đó cũng chính là lí do để các doanh nghiệp  sẵn sàng rút tiền trong hầu bao của mình chi trả chiến lược maketing này.

Tuy nhiên, các chủ kinh doanh cần có cái nhìn tổng quan nhất để lựa chọn dịch vụ sản xuất video quảng cáo uy tín, xây dưng được  niềm tin của mình trong lòng người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *