Miễn phí tư vấn 1 ý tưởng sáng tạo độc lạ

Hotline: 0985 293 474

Fox Media

Sắc nét - Sáng tạo - Độc đáo

Fox Media vinh dự ra mắt quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, là đơn vị sản xuất hình ảnh, phim đa nền tảng, với đội ngũ trẻ, nhiệt tình, sáng tạo và kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi đảm bảo mang lại giá trị trong từng sản phẩm.
Quay phim, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là công cụ tuyệt vời để khẳng định danh tiếng và đánh bóng hình ảnh cho doanh nghiệp. Vị thế, tên tuổi của doanh nghiệp cũng được thể hiện rõ ràng, quan trọng hơn.

MAKE UP FOR YOUR BRAND

“BỪNG SÁNG DIỆN MẠO – BÙNG NỔ DOANH SỐ

Với triết lý “Make up for your brand” Fox media mong muốn thổi hồn vào từng giây, từng phút của mỗi chuyển động, để những khoảnh khắc đầu tiên khi xem video, khách hàng sẽ ấn tượng ngay lập tức với doanh nghiệp. Với những đoạn video ngắn, dễ thu hút, đánh trúng nhu cầu khách hàng và dễ dàng lan tỏa, Fox media tin rằng dù là chiến dịch nhận diện thương hiệu thì cũng phải mang lại doanh số cho công ty, doanh nghiệp của đối tá

Facebook
92%
Instagram
89%
Linkedin
95%
YouTube
98%

Sự Khác Biệt Của

Tự tin là đơn vị Agency với mức chi phí hợp lý nhất đồng thời gia tăng chất lượng truyền thông nhờ việc ứng dụng “Lean Creative Marketing” vào quy trình sản xuất ý tưởng và ứng dụng “One-piece Flow” trong quy trình sản xuất video.

“Lean Creative Marketing”
Là một bộ công cụ siêu tinh gọn hiệu quả giúp Fox Media gia tăng hiệu quả cho những ý tưởng đồng thời rút ngắn thời gian lên kịch bản chủ đạo; tạo ra những thông điệp truyền thông nhanh chóng, chính xác, đánh trúng tâm lý khách hàng.

Fox Media

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Bài Viết