Miễn phí tư vấn 1 ý tưởng sáng tạo độc lạ

Hotline: 0985 293 474

TVC quảng cáo hay TVC là dạng video kết hợp hình ảnh , âm thanh nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với rộng rãi khách hàng và đối tác. Tại Fox Media chắc chắn sẽ làm tốt công việc này giúp doanh nghiệp của bạn.

Từ những thông điệp được truyền tải mà người xem có thể cảm nhận và đánh giá được giá trị của sản phẩm được quảng cáo. Hiện nay, TVC quảng cáo đang dần chiếm ưu thế trong các phương tiện quảng cáo vì tính phổ biến, bắt kịp xu hướng và được phát hành trên youtube, facebook, tik tok…

Không có mô tả ảnh.

Doanh nghiệp quay TVC sẽ nhận được những gì?

Mục đích cuối cùng của mỗi doanh nghiệp đó chính là “lợi nhuận”, việc đầu tư quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Vậy nên, khi doanh nghiệp đầu tư quay TVC sẽ nhận được những lợi ích dưới đây khi TVC được phát hành trên các nền tảng mạng xã hội lớn như Youtube, tik tok, Facebook….

1. Thu hút sự chú ý của khách hàng

Một TVC có kịch bản hoản chỉnh, có những điểm nhấn ấn tượng sẽ khiến cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm được quảng cáo.

Một TVC ngắn nhưng âm thanh sống động, hiệu ứng chuyển cảnh đặc biệt và những cảnh quay ấn tượng sẽ giúp cho khachs hàng tò mò xem tiếp mà không hề bấm “next”

Cách viết tiêu đề ấn tượng, thu hút sự chú ý - Amity Nguyễn

2. Quảng bá sản phẩm rộng rãi

Nếu như quay về 5 năm trước thì việc quảng cáo sản phẩm bằng tờ rơi, banner, ấn phẩm báo chí,… rất có hiệu quả thì hiện nay nó dường như bị lãng quên. Hiện nay đa số các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm mạnh trên các social media, khách hàng của họ cũng dễ tiếp cận hơn và lượng khách hàng tiếp cận sẽ đông hơn.

3. Khách hàng ấn tượng với những sản phẩm tạo được sự khác biệt

Quảng cáo bằng TVC với những kịch bản mới mẻ, độc đáo và có tính viral sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thu hút và ấn tượng về sản phẩm được quảng cáo.

Ngoài ra việc TVC luôn xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng sẽ giúp nhắc nhớ khách hàng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy mà hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ được củng cố hơn.

Không có mô tả.

Đơn vị quay TVC ấn tượng tại Hồ Chí Minh 

Fox Media vinh dự ra mắt quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, là đơn vị sản xuất hình ảnh, phim đa nền tảng, với đội ngũ trẻ, nhiệt tình, sáng tạo và kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi đảm bảo mang lại giá trị trong từng sản phẩm.

Quay phim, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là công cụ tuyệt vời để khẳng định danh tiếng và đánh bóng hình ảnh cho doanh nghiệp. Vị thế, tên tuổi của doanh nghiệp cũng được thể hiện rõ ràng, quan trọng hơn và luôn luôn được Fox Media quan tâm và cập nhật theo xu hướng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *