Miễn phí tư vấn 1 ý tưởng sáng tạo độc lạ

Hotline: 0985 293 474

Bạn đã nghe nói rất nhiều về viral video nhưng liệu bạn có biết lý do vì sao viral video đang là xu hướng được các doanh nghiệp quan tâm ? Hãy cùng Fox Media tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé .

Tốc độ lan tỏa nhanh

Từ “viral” bắt nguồn từ tiếng Anh, đọc tương tự “virus”. Chính vì vậy, viral video có tốc độ lan truyền cao như cách sinh sản vô tính của virus. Khi các doanh nghiệp có cho mình một viral video độc đáo, tiếp cận một lượng người xem đủ lớn, thuyết phục họ “bấm nút” chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân hay truyền miệng, thì khi đó chiến lược marketing của doanh nghiệp sẽ có tốc độ lan tỏa đáng kinh ngạc.

Cơ hội sở hữu kênh truyền thông riêng

Khi sản phẩm viral video lan tỏa đến một lượng khán giả đủ lớn, rất nhiều người sẽ theo dõi kênh truyền thông của doanh nghiệp. Đó có thể là fanpage facebook, trang TikTok hay kênh Youtube… những nền tảng mạng xã hội đang có rất nhiều người dùng hiện nay.

Thông qua các kênh truyền thông, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải các thông điệp, chiến lược kinh doanh hay quảng bá sản phẩm mới.

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Một viral video hấp dẫn, có nhiều nội dung, thông điệp được đề cập sẽ có thể khiến người xem nhắc đến nó khi nói chuyện đến bạn bè, người quen… Khi viral video gắn với thương hiệu, người xem thích thú với video sẽ có thiện cảm với doanh nghiệp. Từ đây, hình ảnh và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí người tiêu dùng.

Tiết kiệm chi phí

Một doanh nghiệp có thể tiêu tốn đến hàng nhiều tỷ đồng mỗi năm cho một đoạn TVC quảng cáo trên truyền hình. Chỉ mỗi giây lên sóng, doanh nghiệp phải chi trả hàng chục triệu cho đến hàng trăm triệu nếu được phát vào giờ vàng.

Rõ ràng, phương thức quảng cáo này hết sức tốn kém so với viral video. Doanh nghiệp khi kết hợp tốt viral video với các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, TikTok… hoàn toàn có thể tiếp cận một lượng người xem tối đa trên mức chi phí tối thiểu.

Địa chỉ sản xuất Viral Video uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm đơn vị uy tín sản xuất thì hãy lựa chọn Fox Media. Đây là đơn vị truyền thông chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên cả nước. Công ty được nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ cung cấp cũng như hiệu quả mang lại.

Fox Media từ việc đón đầu xu hướng và đưa ra được các giải pháp tổng thể về quảng cáo video. Từ việc lên ý tưởng đến xây dựng chiến lược, dựng hậu kỳ hay phát hành video đều đạt kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Fox Media sẽ mang tới sản phẩm ấn tượng, cô đọng, sáng tạo mang lại hiệu quả marketing tốt nhất cho doanh nghiệp bạn, phát huy tối đa 4 ưu điểm: Tốc độ lan tỏa nhanh, xây dựng kênh truyền thông riêng, tăng mức độ nhận diện thương hiệu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *