Miễn phí tư vấn 1 ý tưởng sáng tạo độc lạ

Hotline: 0985 293 474

Spa, thẩm mỹ viện là một loại hình dịch vụ rất cần đầu tư hình ảnh. Fox Media sẽ chia sẻ về cách tạo nên TVC quảng cáo Spa chất lượng.

Nhấn mạnh vào thương hiệu

Đối với các đối tượng khách hàng quan tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đẹp, họ rất quan tâm đến thương hiệu của spa, thẩm mỹ viện. Nếu TVC quảng cáo gây được ấn tượng mạnh về phương châm, định hướng phát triển sẽ quyết định khá nhiều đến việc người xem có trở thành khách hàng của bạn hay không.

Ví dụ: Điểm mạnh của Spa là giá cả, TVC quảng cáo sẽ nhấn mạnh vào vấn đề giá cả để tác động đến khách hàng mục tiêu là những người quan tâm đến giá cả. Hoặc điểm mạnh của Spa là dịch vụ, và giải pháp công nghệ thì TVC quảng cáo cũng cần nhấn mạnh vào các yếu tố này.

Ngoài ra, khi Spa “show” ra được những chứng nhận, đánh giá tốt về mình từ các cá nhân, tổ chức uy tín thì sẽ càng làm tăng thêm uy tín và tạo niềm tin cho khách hàng.

Giải pháp, công nghệ

Không phải Spa hay thẩm mỹ viện nào cũng sử dụng các giải pháp, công nghệ làm đẹp giống nhau. Nếu như việc khẳng định thương hiệu giúp người xem có ấn tượng ban đầu về spa thì giải pháp, công nghệ sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm của spa. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt của spa, thẩm mỹ viện của bạn so vơi các đối thủ cạnh tranh khác.

Các dịch vụ nổi bật

Người xem chỉ thực sự trở thành khách hàng của bạn khi mà spa, thẩm mỹ viện của bạn cung cấp dịch vụ mà họ có nhu cầu. Chính vì vậy, TVC quảng cáo spa sẽ cần phải giới thiệu được các dịch vụ nổi bật một cách khéo léo thông qua tài năng của người đạo diễn hay biên kịch.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Một thẩm mỹ viện, spa có không gian rộng rãi, tính thẩm mỹ cao sẽ luôn thu hút được khách hàng. Nếu đó là thế mạnh của bạn thì tất nhiên đừng bỏ qua nó trong TVC quảng cáo. Giới thiệu về các trang thiết bị hiện đại mà thẩm mỹ viện, spa của bạn đang sở hữu cũng là một cách để làm tăng độ tin cậy.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên là một phần cực kỳ quan trọng đối với các spa, thẩm mỹ viện. Đội ngũ nhân viên sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng dịch vụ của spa, thẩm mỹ viện có tốt hay không. Trang thiết bị dù hiện đại đến đâu cũng không mang lại kết quả tốt nếu không có những người vận hành một cách hiệu quả.

Một đội ngũ chuyên nghiệp được giới thiệu ấn tượng trong TVC quảng cáo sẽ khiến người xem cảm thấy hứng thú. Một nữ nhân viên xinh đẹp nở một nụ cười thật tươi với khách hàng sẽ gây được thiện cảm với người xem và thuyết phục họ đến với spa của bạn.

Địa chỉ, thông tin liên hệ

Một TVC quảng cáo spa sẽ phát huy hết hiệu quả trong việc thu hút khách hàng khi nêu rõ thông tin liên hệ, địa chỉ để khách hàng tìm đến. Đó là mục đích cuối cùng khi thẩm mỹ viện, spa quyết định xây dựng các sản phẩm truyền thông.

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO SPA UY TÍN

Fox Media là đơn vị sản xuất video hàng đầu Việt Nam bằng việc đón đầu xu hướng Video MarketingVì vậy, đơn vị đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Fox Media cung cấp giải pháp tổng thể về video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ video. Cuối cùng là phát hành video phim quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *